Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm, thì việc đầu tiên bạn quan tâm đó là mua mỹ phẩm giá sỉ ở đâu. Hiện nay thị trường mỹ phẩm Việt Nam khá hỗn độn. Rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường khó kiểm soát. Ngoài việc hàng giả tràn lan, thì việc đầu cơ giữ nguồn hàng cũng khiến giá sỉ tăng cao. Tìm được một nơi lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng và giá tốt là điều không dễ. Trong bài viết này Toplists sẽ chia sẻ với bạn cách mua mỹ phẩm giá sỉ và những địa chỉ mua hàng tốt nhất nhé.

Cách tìm mua mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

Sẽ rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng hay sản phẩm giả. Hầu hết hiện nay mỹ phẩm giả giống đến 99% về hình thức bên ngoài. Chỉ có một cách để nhận biết hàng thật là bạn phải sử dụng nó. Và đây cũng là cách để bạn tìm mua mỹ phẩm chính hãng chính xác nhất.

Với việc mua sỉ, bạn hãy tìm đến các nhà cung cấp. Nhập hàng sỉ với số lượng thấp nhất. Thường là 3-5 sản phẩm. Nếu chỗ nào đó cho bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán thì càng tốt. Nếu nơi đó sỉ hàng chất lượng bạn có thể xem xét đưa họ vào danh sách nơi nhập hàng của mình.

Cách tìm mua mỹ phẩm giá sỉ giá bình ổn

"Làm

Chất lượng chưa phải là thứ duy nhất quyết định việc bạn có nhập hàng hay không. Trong kinh doanh giá cả cũng là một phần cực kỳ quan trọng. Tìm một nơi để mua sỉ mỹ phẩm có mức giá tốt nhất không phải dễ. Có 2 kiểu sỉ bạn nên để ý đó là:

  • Sỉ hệ thống: Sỉ hệ thống là những người theo hệ thống do công ty lập ra. Bảng giá của hệ thống thường cố định và không thấp hơn giá bán lẻ nhiều. Muốn có giá tốt bạn cần lên mức đại lý cấp 1, nhập hàng với số lượng lên đến hàng ngàn. Với hệ thống những người được lợi nhiều nhất là những đại lý cấp 1 hoặc nhà phân phối của các công ty.
  • Sỉ ngoài hệ thống: Vì giá cao nên khách sỉ thường rất khó lấy hàng nhiều. Nên các nhà đại lý cấp 1 và nhà phân phối tìm cách để tuồng hàng ra ngoài sỉ giá thấp hơn hệ thống để đẩy hàng. Và đây chính là nơi mà bạn nên tìm đến để sỉ. Tuy nhiên một số sản phẩm hiện nay nhà sản xuất họ dán thêm mã nhà phân phối để kiểm soát việc đơn vì nào tuồng hàng nên các nhà phân phối cũng rất e ngại.

Địa chỉ mua mỹ phẩm giá sỉ tốt nhất

Một địa chỉ mà Toplists chia sẻ với bạn là muamyphamgiasi.com. Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Và bật mí luôn là ở đây là nơi bán sỉ mỹ phẩm giá khá tốt đấy nhé.